208-210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
0932 6666 51
info.tpinvest@gmail.com

Căn Hộ The Green Star Quận 7

Căn Hộ The Green Star Quận 7
Dự án The Green Star Quận 7 là kết tinh của sự thành công với chuỗi các dự án căn hộ Hưng Phát trong những năm qua của Hưng Lộc Phát. Đây là dự án có quy mô và cao cấp bậc nhất trong các dự án đã được thực hiện trong hơn 5 năm qua.

Tổng quan căn Hộ The Green Star Quận 7


Khu phức hợp  biệt thự và căn hộ The Green Star lấy ý tưởng thiết kế từ thiên nhiên được bao quanh khắp cùng bởi hoa, lá, gió và nước... thả mình cùng dòng chảy trong xanh, khoáng đạt là nguồn cảm hứng để tạo ra một cộng đồng dân cư bình yên và hạnh phúc.

Một thành phố thu nhỏ vươn mình tràn đầy sức sống nhưng vẫn là một chốn đi về bình yên sau một ngày làm việc. Không cần phải tìm kiếm đâu xa... đó chính là căn hộ The Green Star quận 7 , một nơi cuộc sống đích thực cho hạnh phúc bền lâu.

Với sự kết hợp Biệt thự và căn hộ cao cấp được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, hợp lý, mẫu nhà và căn hộ được chăm chút tỷ mỷ bên cạnh đó vị trí vô cùng đắc địa Mặt tiên Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng, có thể nói The Green Star quận 7 sẽ hứa hẹn một cơn sốt mới tại thị trường Khu Nam và Quận 7 trong năm 2017.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chuẩn bị ra mắt dự án biệt thự phố Green Star Quận 7 với 86 căn liền kề tại phường Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu. Với quy hoạch 4,2 ha bao gồm cả 1,100 căn hộ cao cấp với các thiết kế của tập đoàn ong & ong. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên mặt tiền Phạm Hữu Lầu cách Nguyễn Lương Bằng khoảng 300m nối liền với trục đường Huỳnh Tấn Phát lộ giới 16m. Hưng Lộc Phát chuyên thiết kế các dự án nhà ở mang lại thiết kế mới cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thông tin dự án The Green Star quận 7 :

- Tên dự án: The Green Star.

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát.

- Vị trí dự án: Phạm Hữu Lầu , Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

- Quy mô: 52.649 m2.

   + Diện tích công viên cây xanh: 7.000 m2.

   + Diện tích hồ cảnh quan: 4.000 m2.

- Loại hình đầu tư.

   + Căn hộ cao cấp: 1100 căn.

   + Biệt thự đơn lập: 86 căn.

Vị trí căn hộ Green Star quận 7


Căn hộ The Green Star có vị trí vô cùng đắc địa sát ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, bởi vì dự án này nằm ngay mặt tiền giao lộ của đường Phạm Hữu Lầu với Nguyễn Lương Bằng

 

Tiện ích căn hộ The Green Star quận 7


Với mục dích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi cu dân sinh sống tại dự án The Green Star, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Trong đó phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng 4.000 m2.

Không chỉ hướng tới không gian sống xanh và trong lành, Hưng Lộc Phát còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư của căn hộ The Green Star quận 7. Xong xong với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ Căn hộ The Green Star.

Mặt bằng và hình ảnh thực tế căn Hộ Green Star Quận 7


Giá và PTTT căn Hộ The Green Star Quận 7


 

 

 

ĐĂNG KÝ


NHẬN NGAY THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT

208-210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
0932 6666 51
Sáng 8h30 - 12h, Chiều 1h - 5h30

Thư liên hệ


FACEBOOK FANPAGE


0932 6666 51