Cảm nhận sau buổi dạ tiệc TPI Conference

Tập thể tham dự TPI Conference

Với mong muốn đi nhanh , đi xa trên bước đường trở thành Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và xây dựng môi trường sống văn minh cho người dân, tiến tới trở thành công ty đại chúng có tầm cỡ quốc tế, nâng cao giá trị doanh nghiệp Việt Nam, TP Invest tổ chức TPI'S CONFERENCE NIGHT. Không chỉ là không gian thư giãn tại Eon51 - Bitexco Tower , chương trình còn là đêm vinh danh những thành viên tâm huyết nhất, nổ lực hết mình vì sự phát triển của TPI.

Đêm dạ tiệc TCN không chỉ tận hưởng không gian sang trọng tại tầng 51 tòa Bitexco , mà còn là những món ăn tuyệt vời từ đội ngũ đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng ngắm nhìn sự phát triển vượt bậc của tpHCM, cùng bàn tính về những bước đường sắp tới của TP Invest để thực hiện được sứ mệnh đã đề ra.

" Tôi là một trong những thành viên lâu năm trong gia đình Triệu Phú, gắn bó cùng với công ty đã mang lại cho tôi niềm cảm húng trong công việc mỗi ngày. Ở TP Invest, tôi cùng các đồng nghiệp luôn phấn đấu xây dựng tập thể vũng mạnh hằng ngày đúng với tinh thần Inovate Everyday. Trong 2 năm vừa qua, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích vượt trội mà không phải công ty nào cũng có thể có được. Là nhà Phân Phối độc quyền tại các dự án hàng đầu tại khu đất vàng quận 4, quận 6, quận 7, quận 2, quận 10,.., Hỗ trợ các dự chương trình mang tính xã hội như Ngày hội việc làm,Hành trình tìm kiếm Đại sứ đại dương xanh,.. đã được các báo lớn đưa tin. Trong năm sắp tới, chúng tôi vươn mình trở thành một trong những sàn phân phối bất động sản hàng đầu khu vực TPHCM" - Ông Nguyễn Nhật Long chia sẽ.

Ms.Hứa Mỹ Hồng ( Quản lý KD ) thì chia sẻ: " Là nữ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thực sự gặp nhiều khó khăn hơn so với nam, nhờ có sự giúp đỡ của công ty, tôi cũng đã dần quen với nghề và trở nên yêu nghề. Tôi đã thực sự rất vui được là một trong những thành viên tham dự PTI Conference , điều đó là sự công nhận những nổ lực của tôi cũng như tập thể PKD 3. Xin gửi lời cảm ơn đến PKD 3 của tôi, những thành viên mà tôi yêu quý, cũng như TPI đã hỗ trợ chúng tôi bằng cả trái tim."

Khi hỏi về những ngày vào nghề Mr. Lê Văn Thụy chia sẻ: " Sau khi lập gia đình tôi bay vào TPHCM này, rất may mắn tôi được TP Invest đào tạo. Khoảng thời gian đó, tôi cứ ngỡ mình sẽ không làm được cái nghề này, tôi là dân kỹ thuật nhưng lại làm Sale. Sau các buổi trainning, định hướng tận tình từ sếp Bảo, tôi đã dần trở nên hòa nhập với tập thể, từ đó tôi nổ lực không ngừng để xây dựng TPI, và hôm này tôi ở đây, TPI Conference cùng các anh chị khác. Tôi rất cảm ơn TPInvest đã giúp cho tôi có được như ngày hôm nay."
 


Hình ảnh bổ sung:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRIỆU PHÚ (TP INVEST) 

Địa chỉ: 208-210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4 , TPHCM
Hotline: 0932666651