Chính thức nhà mẫu dự án Asiana Capella quận 6

Ngày 17.10, Tập đoàn bất động sản Gotec Land chính thức khai trương nhà mẫu Asiana Capella tại địa chị 342-344 Nguyễn Văn Luông, quận 6.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Văn Kiểu quận 6, sở hữu vị trí trung tâm khu vực Bình Phú, một bước đến tất cả các tiện ích xung quanh.

Nhiều khách hàng chờ đợi

Nhu cầu sở hữu căn hộ ở khu Tây không ngừng gia tăng, đặc biệt là khu vực trung tâm Bình Phú đang được siết chặt xây dựng thì nhu cầu sở hữu nhà ở tại khu này là điều cấp thiết. Hơn nữa, trung tâm quận 6 là khu vực từ lâu đã là khu vực dân cư tri thức cao, nên sở hữu nơi ở trung tâm khu này là điều mà nhiều người mong muốn.

Quỹ đất khan hiếm và đắt đỏ cũng chính là yếu tố các dự án căn hộ cao cấp khu vực này luôn duy trì thanh khoản tốt và biên độ lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. Theo khảo sát các dự án trong khu vực sầm uất này, biên độ tăng giá trên thị trường thứ cấp phổ biến ở mức trên dưới 30%, từ khi mở bán đến khi bàn giao nhà.

Vị trí độc tôn giữa quận 6, Asiana Capella được Gotec Land cùng đối tác phát triển dự án tôn vinh bằng thiết kế tinh hoa bền vững. Dự án được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn quốc tế, đa dạng về diện tích cũng như mục đích sử dụng. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi khách hàng là điều mà chủ đầu tư mong muốn.

phoi-canh-du-an-asiana-capella

Khai trương nhà mẫu giữa trung tâm quận 6

Nhà mẫu dự án Asiana Capella nằm trên đường Nguyễn Văn Luông, quận 6. Với vẻ ngoài bắt mắt, gây chú ý mạnh, logo Gotec lớn, chắc chắn mọi người sẽ nhận ra ngay nhà mẫu dự án.

khai trương nhà mẫu Asiana Capellakhai trương nhà mẫu Asiana Capellakhai trương nhà mẫu Asiana Capella

Dự án Asiana Capella với lối thiết kế tinh gọn, hiện đại, sở hữu 4 loại hình căn hộ đặc biệt: multi-home, skyhome duplex, multi-shop, lux-home. Lấy cảm hứng từ những căn hộ hiện đại châu Âu, Asiana Capella tích hợp nhiều nội thất cao cấp nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sống tinh giản, tối ưu hóa không gian của khách hàng.

Nội thất căn hộ asiana capella quận 6

Trực tiếp tại buổi lễ ra mắt nhà mẫu, hàng trăm khách hàng đã có mặt sớm để được tận mắt tham quan nhà mẫu dự án Asiana Capella. Không khí trong nhà mẫu thật sự náo nhiệt. Trong hôm nay, các khách hàng giao dịch dự án sẽ được tham gia bốc thăm may mắn trúng các phần quà hấp dẫn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thăm quan nhà mẫu Asiana Capella.khai-truong-nha-mau-asiana-capellakhai-truong-nha-mau-asiana-capellakhai-truong-nha-mau-asiana-capellaNguồn: https://Asiana-capella.com.vn