Có trên 1 tỷ đầu tư gì tốt nhất hiện nay?

Trong nhịp sống thay đổi nhanh chóng ngày nay, các giá trị luôn bị thay đổi. Những cơ hội luôn phải được nắm bắt kịp thời. Đầu tư là quá trình “sinh sản” của đồng tiền trong túi của bạn, nếu không để tiền sinh sản, thì chắc chắn nó cũng sẽ “chết đi”(lạm phát).

Ở Việt Nam từ từ 20 năm trở lại đây số lượng người giàu tăng lên chóng mặt, theo thống kê chính thức đến năm 2017 chúng ta có đến 14000 triệu phú đô la. Trong đó, >50% là những nhà đầu tư bất động sản. Do đặc thù giá trị bất động sản Việt Nam ngày một tăng mạnh, nên những nhà đầu tư sở hữu khối tài sản lớn từ bất động sản là rất nhiều.

Cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất 2019

 

Nhu cầu nhà ở tăng cao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội đầu tư bất động sản căn hộ ở và kinh doanh đang là cơ hội tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Theo công bố chính thức, có rất ít căn hộ cho phép kinh doanh & sinh sống cùng trong 1 không gian do thiết kế mặt bằng lẫn vận hành không cho phép điều đó.

Giai đoạn cuối 2018 này, Gotec cho ra mắt dự án khu phức hợp căn hộ Asiana Capella trên đường Trần Văn Kiểu quận 6. Nằm trong khu vực đất hiếm, và lọt giữa trung tâm khu biệt thự, nhà phố của giới tri thức cao tại TPHCM. Thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh khu vực như: Chuỗi ngân hàng, công viên Bình Phú, bệnh viện, trường học,… Có 4 lựa chọn căn hộ tại Asiana Capella quận 6: Lux-home, Multihome, Skyhome Duplex, Smarthome shop. Trong đó có nhiều tùy chọn căn hộ văn phòng thông tầng để tiện việc kinh doanh và sinh hoạt.

Giá Và Chinh Sách

to-gap-du-an-asiana-capella-quan-6

Giá căn hộ Asiana Capella chỉ từ 1,68 tỷ/căn, bạn có thể tùy chọn các khoản vay trả chậm, với ưu đãi lãi suất cực thấp và không cần phải thế chấp. Trong 1 năm tiếp theo, khi các giai đoạn mở bán hoàn tất, giá căn hộ sẽ tăng mạnh, bạn có thể tùy chọn bán ngay hoặc để cho thuê khi hoàn thành. Trung bình sau khoảng 2 – 5 năm, chủ nhân căn hộ có thể lấy lại số vốn và sở hữu luôn căn hộ, quá tuyệt vời phải không nào?
Hiện Asiana đang cho phép giữ chỗ với 50 triệu đồng, hoàn trả 100% nếu không ưng ý ngày mở bán chính thức.Giá căn hộ Asiana Capella quận 6 sẽ được chiết khấu thêm, công bố chính sách chiết khấu ngày mở bán.Liên hệ ngày để nhận tư vấn đầu tư căn hộ đẹp nhất quận 6 này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự thành công ngoài mong đợi của dự án. Chúc bạn đầu tư thành công.

diem-noi-bac-tai-asiana-capella

CHI TIẾT DỰ ÁN: www.asiana-capella.com.vn