Công Ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Triệu Phú là nhà tài trợ chính lễ công bố ‘Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh’

Đội ngũ nhân viên TP Invest

Lễ ra mắt công bố “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trên 63 tỉnh thành năm 2018 được tổ chức long trọng tại nhà hát Hòa Bình vào tối ngày 25/8 vừa qua. Với hơn 1000 khách mời tham gia, nội dung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, sân khấu hoành tráng. Buổi lễ ra mắt đã thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt buổi lễ công bố đã truyền được thông điệp đó là “Cùng chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam”. Đây cũng là thông điệp chủ đạo xuyên suốt của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” năm 2018.

Để có được một buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng như vậy, Ban tổ chức rất cám ơn các nhà tài trợ đã tham gia đồng hàng cũng chương trình. Trong đó phải kể đến sự đồng hành thân thiết của Công Ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Triệu Phú (TP Invest); Một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình.

Ông Trần Hoài Bảo – CT HĐQT TP Invest tại lễ công bố “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh”

TP Invest ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và giải pháp bán hàng cho các chủ đầu tư dự án. Chỉ sau 2 năm thành lập, tuy còn khá non trẻ nhưng TP Invest đã phân phối, đồng hành cùng nhiều dự án nhà ở, khu dân cư lớn như: khu căn hộ TNR The Godview (Quận 4), Lancaster Lincoln (Quận 4), Millennium (Quận 4); Gem Riverside (Quận 2), Viva Riverside (Quận 6), High Intela (Quận 8), …

Sau sự kiện hợp tác lần này của Công Ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Triệu Phú với BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” hy vọng chắc chắn sẽ mang lại cơ hội phát triển tốt đẹp cho cả hai bên. Trong buổi lễ công bố ra mắt “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” BTC đã vinh danh và trao hoa, cúp lưu niệm tri ân các nhà tài trợ.

Nhà tài trợ nhận cúp lưu niệm và hoa của Ban tổ chức

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với mục đích: Tuyên truyền nâng cao trách nhiệm của cộng đồng với công tác bảo vệ môi trường biển hải đảo, ứng phó thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu. Ngoài ra Hành trình cũng tôn vinh, tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cho sự bền vững của đất nước. Ngay bắt đầu khởi động Hành trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban nghành, doanh nghiệp và thí sinh trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết xem tại địa chỉ website: http://daisudaiduongxanh.vn/ ; http://tpinvest.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRIỆU PHÚ (TP INVEST)

Địa chỉ công ty: 208-210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM.
Hotline:0932 6666 51