Đánh giá về căn hộ cao cấp Charmington Iris quận 4

Chủ đầu tư Charmington Iris có uy tín không? Vị trí dự án Charmington Iris có ưu thế gì? Những tiện ích của căn hộ Charmington Iris có đáng đầu tư không? Thiết kế căn hộ Charmington Iris như thế nào? Giá bán mỗi căn hộ Charmington Iris là bao nhiêu?,... sẽ cho bạn biết chính xác nhất có nên mua căn hộ Charmington Iris hay không.

Chủ đầu tư Charmington Iris là Sacomreal

Khi mua nhà ở, việc đầu tiên mà bạn nên nhớ chính là tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án, sự uy tín của chủ đầu tư là lời cam kết đầu tiên cho chất lượng và tiến độ công trình. Sacomreal là ai? Đã thực hiện những dự án nào?

Sacomreal là một chủ đầu tư chuyên kinh doanh và phát triển các dự án BĐS tại TP.HCM, công ty được thành lập từ năm 2004 và đã thực hiện thành công nhiều dự án ở nhiều phân khúc như: Các dự án căn hộ tầm trung mang tên Carillon ở các quận Tân Bình, Tân Phú; các dự án đất nền, nhà phố và biệt thự mang tên Jamona với 2 dự án lớn ở quận 7 và 1 dự án quận Thủ Đức; dòng căn hộ hạng sang đã thực hiện ở quận 10, quận 1 mang tên Charmington, ngoài ra còn có Khu đô thị Celadon City quạn Tân Phú, Belleza quận 7,...

Sacomreal còn là thành viên của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) rất mạnh trong lĩnh vực BĐS, do dó có thể tận dụng sự hỗ trợ của các công ty trong tập đoàn, mặt thầu xây dựng hợp tác với công ty Toàn Thịnh Phát (thuộc TTC), hợp tác với Sacomreal-S  về phân phối và marketing,... Họ là những đơn vị xây dựng và phân phối nổi tiếng trên thị trường BĐS. 

Như vậy, dễ dàng thấy được tiềm lực, sự uy tín của chủ đầu tư Samcomreal – chủ đầu tư dự án cao cấp Charmington Iris quận 4.

Vị trí của Charmington Iris quận 4 có lợi thế gì?

Dự án tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Q.4, Hồ Chí Minh, là một tuyến huyết mạch giao thông của quận 4. Vị trí này có nhiều điểm đáng để nói tới:

- Nằm ở mặt tiền dòng Kênh Tẻ, gần sát cửa sông Sài Gòn, có thể mang đến không khí trong lành, mát mẻ cho toàn bộ các căn hộ trong dự án. Đây là vị trí “nhị cận giang” đẹp cả về vượng khí và về tầm nhìn.

- Căn hộ Charmington Iris được bao quanh bởi các Khu đô thị lớn nhất ở TP.HCM gồm có Phú Mỹ Hưng (quận 7) ở phía Nam, trung tâm quận 1 ở phía Bắc, Khu đô thị Thủ Thiêm đang hình thành ở phía Đông và thêm cảng Khánh Hội sắp được Tập đoàn Vingroup xây dựng Khu đô thị mới,... chính là sự bao bọc tuyệt đối của hệ thống tiện ích cao cấp nhất mà bất cứ ai ở TP.HCM cũng mong muốn được trải nghiệm.

- Chính vị trí tâm điểm như trên, cư dân Charmington Iris dễ dàng kết nối với những khu đô thị phát triển sầm uất trong thời gian ngắn vì đã có hệ thống giao thông thuân tiện và chất lượng: Cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Khoái (tương lai), cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, đường D1, Lê Văn Lương, cầu Thủ Thiêm 2, 3,...