DOANH NHÂN TRẺ TRẦN HOÀI BẢO NÓI VỀ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CÙNG HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM ĐẠI SỨ ĐẠI DƯƠNG XANH

Tại buổi talkshow số 1 Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh với chủ đề “Nhìn về Đại dương”, doanh nhân trẻ Trần Hoài Bảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về hiện trạng môi trường, biển đảo hiện nay.

Buổi talkshow còn có sự tham gia của TS Dương Ngọc Dũng và đạo diễn Lê Cung Bắc cùng sự dẫn dắt của nhà báo Chu Loan (Phó trưởng ban Thường trực Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh). Với chủ đề “Nhìn về Đại dương”, buổi talkshow xoay quanh quan điểm của 3 vị khách mời trên 3 lĩnh vực, dưới 3 góc độ, 3 cái nhìn khác nhau về môi trường, biển đảo cũng như ý nghĩa của Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh.

Từ trái qua: đạo diễn Lê Cung Bắc, doanh nhân Trần Hoài Bảo, nhà báo Chu Loan và TS Dương Ngọc Dũng trong buổi talkshow. Từ trái qua: đạo diễn Lê Cung Bắc, doanh nhân Trần Hoài Bảo, nhà báo Chu Loan và TS Dương Ngọc Dũng trong buổi talkshow. 

Với tinh thần nhiệt huyết của một người trẻ trăn trở với các vấn đề về môi trường, biển đảo anh Trần Hoài Bảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về thực trạng môi trường hiện nay.Trên góc độ doanh nghiệp, anh nhắc đến một khái niệm cũ nhưng không bao giờ lỗi thời đó là “đạo đức kinh doanh”, bên cạnh lợi ích về kinh tế thì những giá trị doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng và xã hội mới là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, anh còn nhấn mạnh đến trách nhiệm cũng như ý thức của mỗi người trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống.

Dưới sự lãnh đạo tài năng của doanh nhân trẻ Trần Hoài Bảo, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú sau hơn 2 năm thành lập và phát triển với tiêu chí “Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại TPHCM” đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn: daisudaiduongxanh.vn