Giải thưởng quốc tế IPA – Sự khẳng định giá trị của The Goldview

Hệ thống giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) 2017 đã vừa trao giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” cho dự án The Goldview do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Sau tất cả nỗ lực của chủ đầu tư, giải thưởng lớn lần này đã khẳng định giá trị vượt trội của dự án The Goldview.

Dự án The Goldview – xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế

Trên khu đất rộng 2,3ha tại số 346 Bến Vân Đồn, quận 4, chủ đầu tư The Goldview đã bố trí dự án trở thành một khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp. Không chỉ vị trí 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn và 2 con kênh lớn song hành cùng tuyến đường Bến Vân Đồn đem lại cho dự án không gian thoáng đãng và tầm nhìn cực đẹp, The Goldview còn chính thức trở thành “hàng xóm” của quận 1 hoa lệ, chỉ cần nhích vài bước chân là có thể hòa vào dòng chảy sôi động tại “phố Wall Việt Nam”.

Cư dân The Goldview sẽ chính thức được trải nghiệm giá trị đích thực của cuộc sống ở trung tâm Sài Gòn bởi sự bao bọc của hệ thống tiện ích cao cấp từ trung tâm thương mại rộng hơn 18.000m2; khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ em; hồ bơi người lớn; vườn treo và đài phun nước rộng 750m2 tạo cảnh quan tuyệt đẹp; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, café, nơi tập gym, spa, yoga, phòng đọc sách,... có thể đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu của mọi lứa tuổi khi sống trong căn hộ The Goldview.

Được tích hợp những tiện ích đẳng cấp quốc tế, The Goldview sẽ giúp cư dân được trải nghiệm giá trị đích thực của cuộc sống tại trung tâm TP.HCM phồn hoa

Bên cạnh đó, sự uy tín của những đơn vị hợp tác cùng chủ đầu tư chính là cơ sở để khách hàng đặt trọn niềm tin vào thành công của dự án. The Goldview được quản lý & phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam, do nhà thầu uy tín Coteccons thi công xây dựng và được tư vấn giám sát bởi Artelia Group từ nước Pháp có thể đảm bảo tốt nhất tiến độ thi công và khả năng vận hành hoàn hảo sau khi bàn giao dự án.

Dự kiến, dự án The Goldview sẽ bàn giao hoàn thiện vào quý 4/2017 và hiện đang vượt tiến độ thi công dự kiến, tháp B đã cất nóc và sắp hoàn thiện, tháp Gold River View đang thi công đến tầng 32 và sẽ cất nóc vào giữa tháng 5/2017, những hạng mục quan trọng khác như trung tâm thương mại, khu vui chơi của trẻ em,... cũng đang đi đúng lộ trình.

Uy tín chủ đầu tư, tiện ích đẳng cấp, vị trí hiếm hoi tại trung tâm Sài Gòn, thiết kế vượt trội, chất lượng công trình, tiến độ thi công,... là những yếu tố giúp cho The Goldview giành được giải thưởng danh giá “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” năm 2017 do tổ chức IPA trao tặng.

Sự khẳng định giá trị thương hiệu dự án The Goldview

 

IPA là một giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới, hội đồng giám khảo bao gồm 70 chuyên gia về ngành BĐS, thiết kế và kiến trúc đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Dựa vào những tiêu chí gồm kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án, 70 vị giám khảo quốc tế này sẽ cho điểm và căn cứ vào điểm số để chọn ra dự án tốt nhất để vinh danh.

The GoldView với thiết kế độc đáo và sự đang dạng, cao cấp trong tiện ích đã chính thức vượt qua nhiều dự án tiêu biểu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để được vinh danh là “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”  năm 2017.

Giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” do IPA 2017 trao tặng là sự khẳng định rõ nét nhất cho những giá trị mà TNR Holdings đang nỗ lực

“Giải thưởng này là minh chứng cụ thể cho giá trị của các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền. Đây chính là sự ghi nhận không thể tuyệt vời hơn cho những nỗ lực của chúng tôi với dự án căn hộ The GoldView. Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực”. – Nhận định của bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam.

Năm ngoái, dự án The GoldView cũng xuất sắc giành giải và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP.HCM” đồng thời đạt giải ba tại cuộc thi Tekla BIM Awards.

Cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế không còn quá nhiều bởi khả năng hấp thụ cực nhanh. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn “xuống tiền” cho một dự án tốt tại Bến Vân Đồn, The Goldview có lẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất!

Để được tư vấn đầu tư tại dự án The GoldView xin vui lòng liên hệ:

Đại lý chiến lược dự án The GoldView – Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Triệu Phú (TP Invest)

Địa chỉ: 183, Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Tp. HCM

Hotline: 0932 6666 51