Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược và ra quân dự án The GoldView giai đoạn 2

Ngày 15/5 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú (TP Invest) và Tập đoàn TNR Hodings đã thực hiện Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược và ra quân dự án The GoldView giai đoạn 2.

The GoldView là dự án cao cấp bậc nhất tại quận 4, tọa lạc trên diện tích 2,3ha tại số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, là một vị trí vàng mơ ước và địa thế “tiền thủy hậu sơn” đem đến vượng khí tốt lành cho toàn khu căn hộ.

Với mật độ xây dựng 40%, còn lại tập trung cho hệ thống cây xanh và các tiện ích đẳng cấp, The GoldView đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng lớn.

Năm 2016, The Gold View đạt giải nhất căn hộ tốt nhất miền Nam do hội Asian Property Award bình chọn.

Năm 2017 tiếp tục đạt giải căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam trong cuộc thi tại Châu Á Thái Bình Bình Dương do International Property Award bình chọn.

Chương trình lễ ký kết diễn ra long trọng tại nhà điều hành dự án The GoldView với sự hiện diện của đông đảo các lãnh đạo của TNR Holidngs, SGM và TP Invest như bà Phạm Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT công ty May – Diêm Sài Gòn, ông Trần Hoài Bảo – CEO TP Invest. Về phía TP Invest – Đơn vị phân phối chiến lược độc quyền dự án The GoldView giai đoạn 2 có sự góp mặt của đầy đủ các trưởng phòng kinh doanh và nhân viên công ty.

Lễ ký kết là cột mốc mới đánh dấu quan hệ hợp tác bền chặt giữa chủ đầu tư dự án The GoldView – SGM và TNR Holdings cùng với TP Invest bấy lâu nay.

TP Invest hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đem đến những tư vấn chính xác cho quyết định đầu tư kịp thời của quý khách hàng. Với phương châm Trung thực – Đột phá - Chuyên nghiệp, những năm qua, TP Invest đã xây dựng được lòng tin của đông đảo khách hàng.

Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược và ra quân dự án The GoldView: “Chiến dịch 60 ngày đêm càn quét” là một lần nữa uy tín, chất lượng của TP Invest được chủ đầu tư lớn trong ngành BĐS ghi nhận và giao phó dự án.

Tiếp nối chương trình là sự khẳng định quyết tâm cao độ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TP Invest nhằm hướng đến mục tiêu “thanh toán” nhanh chóng tất cả căn hộ tháp A dự án The GoldView theo đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

Với năng lực vững chắc, TP Invest sẽ sớm bung hàng dự án The GoldView đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp vùng trung tâm Sài Gòn của đông đảo khách hàng hiện nay.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ ký kết:

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – đại diện chủ đầu tư và ông Trần Hoài Bảo – đại diện TP Invest ký kết quyết định đơn vị phân phối độc quyền dự án The GoldView

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi giao lưu văn nghệ:

Chương trình giao lưu văn nghệ