Tập Thể TP Invest Thay Đổi Tư Duy Cùng

Mind Education là mô hình giáo dục mới về đào tạo tư duy và nhân cách. Mô hình Mind Education (Đào tạo tinh thần) đã chỉ ra rằng, sự thay đổi cuộc sống bắt đầu từ thay đổi tấm lòng. Chương trình đào tạo của IMEI đã cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề thanh niên toàn cầu và tăng cương phúc lợi xã hội của nhân loại thông qua các dịch vụ cộng đồng. Tại đây, họ đào tạo các nhà lãnh đạo của các thế hệ tiếp theo với sức mạnh trí tuệ, để trở thành nhân vật khiêm tốn và có triển vọng quốc tế, đồng thời nâng cao cho thế hệ trẻ khả năng suy nghĩ sâu sắc, khả năng tự kiểm soát và một tấm lòng sống cho người khác. 

Qua những bài học và truyền cảm hứng từ IMEI, chúng ta sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, có định hướng rõ ràng về bản thơn hơn. Không chỉ thay đổi bản thân, Mind Education giúp mọi người kết nối và thấu hiểu lẫn nhau. Tạo sự vững mạnh cho một doanh nghiệp.

TP Invest gửi lời cảm ơn đến IMEI:

" Ngày hôm nay là một ngày khá ý nghĩa đối với toàn bộ nhân viên công ty chúng tôi. Những bài diễn thuyết của Mr.Joeng Kyung Hwan tác động rất tích cực đến suy nghĩ của chúng tôi. Qua những lời nói, những hoạt động đã gắn kết toàn bộ nhân viên trong công ty kết nối và gần gũi nhau hơn. Không chỉ xóa bỏ ranh giới giao tiếp giữa nhân viên mới và nhân viên cũ, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Mở rộng tấm lòng bản thân, đến gần hơn với mọi người xung quanh.
Thay mặt toàn thể nhân viên TPInvest, chúng tôi rất cảm ơn IMEI đã mang lại những giây phút tuyệt vời nhất, những bài học vô giá mà không phải ai cũng có được. Và chúng tôi là những người rất may mắn khi được các bạn truyền cảm hứng cuộc sống.
Một lần nữa, TPInvest chân thành cảm ơn IMEI. Chúc IMEI ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Hãy truyền cảm hứng cho những người trẻ, như các bạn đã truyền lửa cho chúng tôi!
Trân trọng! "

Hình ảnh thêm: