Talk Show “Nhìn về Đại Dương” – Cơn bão “nhân văn” về Đại Dương Xanh

Trong bất cứ chuyến Hành trình nào, dù ngắn hay dài luôn là những khó khăn… “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chắc hẳn ai trong số chúng ta đều hiểu rõ câu này muốn nói lên điều gì, và chuyến đi mang tên “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” muốn vươn mình xa hơn nữa, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng người Việt Nam và Quốc Tế.
Cũng vì lẽ đó, Talk Show “Nhìn về Đại Dương” đã nhận được những sự ủng hộ nồng nhiệt ngay từ đầu của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, văn nghệ sĩ, tầng lớp Doanh nhân – tri thức trẻ,… từ đó đã tạo ra một sự cộng hưởng mạnh mẽ cho làn sóng xanh của Hành trình đi xa hơn. Đây là Chương trình nằm trong chuỗi Hành động dài của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” ra mắt số đầu tiên, với sự giao lưu, trò chuyện cùng NSUT. Đạo diễn Lê Cung Bắc, Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng, Doanh nhân trẻ Trần Hoài Bảo và Nhà báo Chu Loan. Talk Show xoay quanh những vấn đề nóng hổi, bức thiết trong xã hội về biển đảo quê nhà.

Chương trình sẽ giúp cho khán giả có những cái nhìn khách quan hơn về những vấn đề đang diễn ra ở thực tại, giúp chúng ta có những nhìn nhận rõ ràng và qua đó thay đổi, hoàn thiện chính bản thân mình để cải thiện môi trường xung quanh, cũng chính là cải thiện cuộc sống của chúng ta.

Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú 
Giám đốc: Trần Hoài Bảo
Tư Vấn Bất Động Sản: 0932 6666 51