Vị trí chiến lược dự án căn hộ High Intela quận 8

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng qua tâm hàng đầu trong việc chọn mua căn hộ. Bởi căn hộ có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc lưu thông cũng như không ngập úng hay kẹt xe sẽ luôn được ưu ái.

Dự án căn hộ High Intela sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di cuyển đến khu vực trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận vô cùng thuận tiện mà không phải lo về vấn đề kẹt xe.

Dự án High Intela quận 8 nằm liên kế tuyến đường Vành Đai Trong rộng 60m (theo quy hoạch của nhà nước sẽ được hoàn thành vào năm 2020) kết nối 2 tuyến giao thông chính của thành phố là đại lộ Võ Văn Kiệt và đại lộ Nguyễn Văn Linh, điều này là một ưu thế lớn giúp cư cân High Intela dễ dàng kết nối với Quận 7 cũng như khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng một cách thuận tiện thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút để kết nối đến trung tâm Quận 1 theo tuyến từ Đại Lộ Võ Văn Kiệt dọc theo tuyến quốc lộ 1A huyện Bình Chánh đến ngã ba của Yersin – Chương Dương (ngay cầu Calmette), di chuyển thêm vài phút qua hầm Thủ Thiêm cư dân đã có thể kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đại.

Cư dân tại căn hộ High Intela không những di chuyển thuận thiện về Quận 1 chỉ với 6km, mà còn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực lân cận như: cách Quận 5 chỉ khoảng 3km, cách khu vự bến xe Miền Tây khoảng 3km, và dễ dàng đến các Quận 6, Quận Bình Tân, Bình Chánh,… bằng các tuyến đường lớn rộng rãi. 

Dự án căn hộ High Intela với lợi thế nằm ngay vị trí huyết mạch kết nối kinh tế khu Đông và Khu Nam thành phố, được nhận xét là địa điểm độc tôn tại đại lộ nối dài Võ Văn Kiệt nổi tiếng của Sài Gòn sẽ làm tăng thêm giá trị căn hộ cho khách hàng mua ở cũng như là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đầu tư bán lại hoặc cho thuê căn hộ.

Căn hộ High Intela chỉ có 540 căn được phân bố hợp lý cho 2 Block với mặt bằng tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 5 lên đến tầng 21 đa dạng diện ích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một ngôi nhà mơ ước hợp túi tiền. Dự án hứa hẹn mang đến cho bạn các chất lượng dịch vụ đứng đầu nhằm đáp ứng cho đời sống. Nơi đây được trang bị full các thiết bị tiêu chuẩn, linh hoạt cho từng nhà, bạn sẽ luôn nhận thấy an toàn và thoải mái khi về nhà.

Dự án High Intela Quận 8 được đầu tư xây dựng với quy mô 2 Block A và Block B cao 21 tầng (không có tầng hầm), trong đó:

Tầng 1: TTTM, nhà trẻ, nhà vận động xã hội

Tầng 2: Khu TTTM hiện đại, khu vực để xe

Tầng 4: Khu chung cư sân vườn độc đáo tại dự án và Sân vườn chung người dân.

Tầng 5 – Tầng 21: khu căn hộ gồm có 540 căn hộ

Dự án thiết kế hành lang thông thoáng nối 2 Blook vì vậy cư dân có thể thoải mái qua lại trên một bằng tầng.

Đặc biệt duy nhất chỉ có ở dự án High Intela tại tầng 4 được bố trí tiện ích sân vườn chung khép kín dành cho tất cả cư dân của High Intela. Bên cạnh đó, cũng tại tầng 4 chủ đầu tư đã thiết kế riêng căn hộ có sân vườn và chỉ có 14 căn hộ có sân vườn độc đáo cho toàn dự án.