Vũng Tàu - Nơi lí tưởng cho những chuyến đi ngẫu hứng của người Sài Gòn

Trong 5 năm trở lại đây, khu vực trung tâm của Vũng Tàu, ven biển Bãi Sau chỉ có duy nhất một dự án căn hộ du lịch phù hợp làm Second Home được công bố ra thị trường.

Cụ thể, ngày 10/8 vừa qua, Tập Đoàn An Gia – Một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng với nhiều dự án căn hộ tại thành Phố Hồ Chí Minh đã công bố ra thị trường tổ hợp căn hộ du lịch 5 sao The Sóng lớn nhất Vũng Tàu trên mảnh đất kim cương ngay Bãi Sau. Theo công bố của An Gia, dự án The Sóng Vũng Tàu cao 36 tầng, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường hơn 1.500 căn hộ du lịch hạng sang. Tính đến thời điểm hiện tại, The Sóng sẽ là dự án có quy mô lớn và cao nhất tại Vũng Tàu.
Dự án này thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi tọa lạc tại mảnh đất kim cương đẹp nhất Vũng Tàu trên mặt tiền đường Thi Sách, sát khách sạn 5 sao Pullman và cách Bãi Sau vài bước chân. Đặc biệt, theo quy hoạch mới nhất của Vũng Tàu, khu vực mà dự án The Sóng tọa lạc sẽ được UBND TP. Vũng Tàu phát triển khu giải trí về đêm, nằm giữa tâm điểm của cung đường resort 5 sao. Theo giới đầu tư địa ốc Vũng Tàu, sẽ khó có thể tìm được một quỹ đất đẹp như The Sóng tại Vũng Tàu ở thời điểm hiện tại.


Theo chia sẻ của đại diện Tập Đoàn An Gia, đa số các khách hàng tìm hiểu dự án The Sóng đều là người Sài Gòn, sở hữu The Sóng để làm “Second Home”, ít có mục đích đầu tư.
Đặc biệt, theo khảo sát, sau The Sóng của An Gia, tại Bãi Sau - khu vực được người Sài Gòn ưa thích lựa chọn để làm Second Home sẽ hầu như không có dự án nào được công bố nữa. Các dự án khác chủ yếu toạ lạc ở khu vực ngoại vy thành phố hoặc khá xa biển.