Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Mang Đến Nhiều Tài Lộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần lộng lẫy mà còn giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Làm sao để chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc được nhiều may mắn và tài lộc. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

vật phẩm phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho người mệnh mộc
vật phẩm phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho người mệnh mộc

1. Phong Thủy là gì?

Phong thủy được bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là một môn học từ xa xưa. Phong thủy nghiên cứu các vấn đề liên quan đến hành, cung, mệnh của con người. Nghiên cứu các hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các nguyên lý ảnh hưởng đến vận mệnh của con người và cách hóa giải chúng theo nguyên lý của phong thủy. Các vấn đề về phong thủy có thể hóa giải bằng các vật phẩm phong thủy.

Phong thủy liên quan chặt chẽ đến phúc họa, thịnh vượng của gia chủ. Gia chủ cần quan tâm đến phong thủy để có được cuộc sống nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh và cuộc sống.

2. Thông tin chung về phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc được xem là người có khả năng đem đến nguồn năng lượng tích cực cao. Mệnh Mộc được hiểu là mang đến sự sống. Những người này thích hợp làm nông nghiệp. Những người mệnh mộc thường có trí thông minh cao hơn so với những cung mệnh khác.

Người mệnh Mộc, luôn biết cách điều hòa các mối quan hệ và củng cố các mối quan hệ của mình nên. Có thể nói người thuộc mệnh mộc là người có thể giao tiếp tốt nhất trong các cung mệnh.

Người mệnh mộc sẽ thành công khi tham gia làm việc ở các lĩnh vực có liên quan đến di chuyển như: Làm sự kiện, du lịch, truyền thông, bác sỹ, báo chí,… Với tính cách của người mệnh mộc rất phù hợp cho các ngành nghề này và cũng giúp họ phát triển tốt trên con đường sự nghiệp. Thăng tiến rõ khi làm việc trong các ngành nghề này.

3. Tính cách tiêu biểu của người mệnh Mộc

Người mạng mộc tượng trưng cho cây lá, thân, cành, sự sống của cây. Mộc tượng trung cho cây lá từ cây nhỏ đến cây đại thụ đều thuộc mệnh mộc.

Người mệnh mộc thường có tính kiên trì và chịu khó tốt hơn các cung mệnh khác. Ngoài ra nhờ tính cách luôn luôn ôn hòa mà các mối quan hệ của người mệnh mộc cũng trở nên tốt đẹp hợn.

Tuy nhiên những người thuộc mệnh Mộc lại có tính cách dễ tin người, dẫn đến những quyết định không đúng đắn trong một vài tình huống.

Người mạng Mộc thường hợp với những màu sắc mang nét trung tính như xanh ngọc, xanh lá, xanh da trời, xanh mạ non,..

Những màu kỵ của người mạng Mộc là màu vàng, màu đất, màu trắng nhạt. Những màu này thường kỵ tuổi với người mạng mộc vì không đem lại may mắn cho bản thân.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc vô cùng đa dạng về mẫu mã
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc vô cùng đa dạng về mẫu mã

4. Vật phẩm phong thủy nào mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

Ngoài những đặc tính vốn có của cung mệnh này, những người cung mộc muốn tăng thêm may mắn và tài lộc thì phải trang trí thêm các vật phẩm phong thủy. Các vật phẩm phong thủy của người mệnh mộc thường được chọn lọc rất kỹ bởi tính chất của người mệnh mộc là khác biệt so với các cung mệnh khác.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại vật phẩm phong thủy với mẫu mã đa dạng. Những vật phẩm phong thủy người mệnh Mộc nên mang theo để tăng may mắn và phúc khí như:

a. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc bằng trang sức

Vòng phong thủy mệnh mộc

Đây là loại vật phẩm mà rất nhiều người lựa chọn cho mình vì tính nhỏ gọn và thẩm mỹ cao. Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc đem lại sự an yên cho người sử dụng nó. Vòng tay cho người mệnh mộc có nhiều loại. Bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình. Có thể các vòng tay là giống nhau nhưng bạn hãy chọn theo màu sắc để có được may mắn cho bản thân.

Các màu sắc mà mạng mộc phù hợp là các màu xanh: Xanh ngọc bích, canh lá cây, canh lam, xanh da trời. Hãy chọn những chiếc vòng tay này đều mang đến tài lộc và sức khỏe cho bạn.

Chất liệu vòng tay cũng cần được chú ý nhất định. Các vòng tay phong thủy thường được làm bằng thạch anh. Chất liệu vòng tay này thường rất tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài yếu tố về phong thủy các vòng tay này còn mang một gu thẩm mỹ nhất định. Giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ của bản thân.

Đá phong thủy mệnh mộc

Đá phong thủy cũng là vật phẩm mang đến nguồn năng lượng tốt cho người sở hữu nó. Đối với người mệnh mộc đá phong thủy nên mua theo các màu như xám, xanh da trời, màu đen, xanh nước biển,… đây là những màu phù hợp với phong thủy dành cho người thuộc mệnh mộc trong sử dụng đá phong thủy.

Đá phong thủy cho người mệnh mộc thường được làm bằng đá thạch anh. Ngoài những tác dụng về phong thủy, những viên đá thạch anh còn giúp cải thiện sức khỏe của bạn rất hiệu quả. Khoa học đã chứng minh sử dụng đá thạch anh giúp bạn cãi thiện tinh thần tốt hơn.

Từ xưa đến nay rất nhiều người đã chọn vật phẩm phong thủy là đá thạch anh để giúp cho bản thân may mắn và khỏe mạnh hơn.

b. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc bằng đồ nội thất

Ngoài những món đồ trang sức mang ý nghĩa phong thủy thì các vật phẩm phong thủy trang trí nhà cửa cũng là cách mang đến sự thịnh vượng cho người mang mệnh mộc.  

Trong phòng khách của gia chủ mệnh mộc. Gia chủ có thể trang trí thêm hồ cá, trang trí các lối đi trở nên mát mẻ hơn. Bằng cách treo các lãng hoa tươi, trồng cây phong thủy trong nhà để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Các loại cây phong thủy cho người mệnh mộc như: Cây ngọc bích, cây kim tiền, cây vạn niên tùng, cây sen đá, cây tùng bách, cây hổ đào,… Bạn có thể cải thiện không gian sống trong nhà với các loại cây trên để mang đến nguồn sinh khí mới cho gia đình của bạn và cho chính bản thân mình.

Ếch phong thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc
Ếch phong thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

c. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc trang trí trong nhà

Để ngôi nhà của bạn càng nhiều tài lộc hơn bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để trang trí trong nhà như:

Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự cao quý và linh thiêng. Từ xưa đã có câu cá chép hóa rồng. Cá chép là đại diện cho sức mạnh lý trí, sự thông tuệ của con người. Đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc. Tưởng trưng cho công danh sự nghiệp của gia chủ. Cá chép còn mang đến tài lộc. Gia chủ mệnh mộc nên sắm để trong nhà.

Thần tài

Tượng thần tài được coi là biểu tượng mang đến phúc khí cho người mệnh mộc. Tượng thần tài nên được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách để mang đến nhiều tài lộc hơn cho người mệnh mộc.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các vật phẩm phong thủy. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể loại chọn các loại Tỳ hưu khác nhau. Đối với người mệnh mộc thì nên chọn Tỳ hưu có màu sắc xanh: Xanh ngọc bích, xanh da trời, xanh lam, màu vàng gỗ, xanh lá cây,.. các màu này đều mang lại phong thủy rất tốt cho người mệnh mộc.

Người mệnh mộc cần nên tránh các màu kim, màu trắng, màu bạc vì sẽ xung khắc không tạo ra nhiều điều suông sẻ, tốt đẹp.

Đồng tiền xu phong thủy

Được bắt nguồn từ Trung Quốc. Các tích xưa của Trung Quốc cho rằng các đồng xu mang đến ý nghĩa phong thủy là tiền tài. Các đồng xu được xâu với nhau bằng một sợi chỉ đỏ. Điều này tượng trưng cho vận khí hanh thông.

5. Hướng nhà cho người mệnh Mộc như thế nào thì hợp phong thủy.

Xây nhà hay mua nhà trước khi thanh toán tiền cũng cần quan tâm đến phong thủy. Vì một ngôi nhà có hướng hợp phong thủy thì sẽ khiến gia chủ làm ăn thuận lợi, kinh doanh tốt hơn với những ngôi nhà không xem theo hướng phong thủy.

Đối với những người mệnh mộc thì hướng nhà hợp với phong thủy là hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam. Cửa chính của ngôi nhà người mệnh mộc cần được quay sang các hướng này để đảm bảo có nhiều may mắn và thịnh vượng.

Ngoài những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc bạn nên trồng thêm cây phong thủy để tăng thêm phúc khí
Ngoài những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc bạn nên trồng thêm cây phong thủy để tăng thêm phúc khí

6. Những người mệnh mộc hợp với tuổi nào

Những người mệnh mộc hợp với tuổi nào để làm ăn có sự thăng tiến  và công việc thuận buồm xuôi gió hơn. Đối với những người mệnh mộc sẽ hợp với những người tuổi Hợi, Tý, Dần, Ngọ. Những tuổi này giúp cho việc làm ăn của bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Những mệnh tương sinh với mệnh mộc là mệnh thủy, mệnh hỏa. Không tương sinh là mệnh kim, mệnh thổ. Trong làm ăn bạn cần quan tâm đến người đối tác của bạn thuộc mệnh gì, có tương sinh với hành của bạn hay không để có được lựa chọn phù hợp nhất, thuận lợi cho việc làm ăn của bạn.

Qua bài viết này giúp các bạn hiểu thêm về mệnh mộc, biết các vấn đề liên quan đến phong thủy của người mệnh mộc là như thế nào. Điều đó giúp bạn có được sự chuẩn bị, biết cách mang đến may mắn cho mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *